A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất!

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, trong các trường học là rất cao. Tiêm vắc xin kết hợp thực hiện tốt 5K được coi là giải pháp hữu hiệu trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19!

        Thực hiện chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch Huyện Can Lộc, trường THPT Đồng Lộc đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện, BCĐ phòng chống dịch Thị trấn Đồng Lộc thực hiện tiêm vắc xin cho học sinh.

       Ngay sau khi nhận được thông báo, BGH, Tổ phòng chống Covid nhà trường đã khẩn trương lên kế hoạch và thực hiện chuẩn bị chu đáo từ khâu tuyên truyền, hoàn thành các thủ tục, các điều kiện phục vụ tiêm và theo dõi sau khi tiêm.

      

 

 Nhận thức được tầm quan trọng của tiêm vắc xin, với tâm thế rất sẵn sàng, các em học sinh đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục đăng kí tiêm và thực hiện việc tiêm phòng rất nghiêm túc, tuần tự, đảm bảo 5K.

       

       

 

        Với sự phối hợp nhịp nhàng trong tổ chức thực hiện, trong ngày 1/12, tại điểm tiêm trường THPT Đồng Lộc, Trung tâm y tế huyện đã thực hiện tiêm hơn 1000 liều vắc xin cho hơn 1000 học sinh nhà trường.

       Sau khi thực hiện tiêm Vắc xin, các em đã được cán bộ y tế và giáo viên hướng dẫn chu đáo về việc theo dõi, cũng như chế độ nghỉ ngơi, vận động sau tiêm.

 

 

 

 

 


Tác giả: Thanh Tâm - Ban truyền thông
Nguồn:thptdongloc-hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết