A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ, CHIẾN SỸ HY SINH DO ĐẠI DỊCH COVID-19

19h30 ngày 19/11/2021, UBTW MTTQ Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào bị tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh do đại dịch Covid-19.

 

         Từ khi dịch bệnh bùng phát, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Chính phủ đã triển khai thực hiện kịp thời nhiều phương án để khống chế, kiểm soát dịch. Việc dịch bùng phát lây lan diện rộng tại một thành phố lớn, trung tâm kinh tế của cả nước không phải là điều nằm ngoài dự đoán và không phải chưa xảy ra trên thế giới. Chính quyền và nhân dân thành phố với sự giúp sức của nhiều tỉnh, thành khác đã phần nào ổn định được tình hình để đưa cuộc sống về trạng thái bình thường mới.
          Tưởng niệm nạn nhân COVID-19 là điều cần phải làm, để nhắc nhớ một cuộc chiến đấu lịch sử trước đại dịch. Cuộc chiến ấy đã khiến cho dân tộc ta phải gồng mình chiến đấu, khiến cho nhân dân ta phải điêu đứng trong khoảng thời gian dài, khiến cuộc sống đảo lộn thành trạng thái bình thường mới, cũng lấy đi sinh mạng của biết bao người dân.
          Lễ tưởng niệm không chỉ là tiếng nói của chính quyền mà là sự tưởng nhớ của nhân dân ta dành cho những người xấu số trong cuộc chiến với Covid-19.

 


Nguồn:Nhận diện sự thật 239 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết