HỘI ĐỒNG KHOA HỌC TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ SKKN CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 25/09/2021, Trường THPT Đồng Lộc tổ chức đánh giá sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Huy Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học; đồng chí Trần Đức Tài -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Thuần - Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn và 21 tác giả viết sáng kiến kinh nghiệm năm học 2021 - 2022.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quancác thành viên Hội đồng Khoa học đã lắng nghe và trao đổi, thảo luậnđóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho 21 đề tài sáng kiến kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực được báo cáo. Trong đó có lĩnh vực quản lý (1 đề tài), Toán học (4 đề tài), Ngữ văn (4 đề tài), Sinh học (3 đề tài), Địa lý (1 đề tài), Lịch sử (1 đề tài), GDCD (1 đề tài), Hóa học (1 đề tài), Vật lý (2 đề tài), Tiếng Anh (1 đề tài), Quốc phòng (2 đề tài).

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Huy Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học đánh giá cao chất lượng các sáng kiến kinh nghiệm năm nay và biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học đầy tâm huyết của cán bộ giáo viên nhà trường.

Tác giả: Phương Hoài - Ban truyền thông
Nguồn:thptdongloc-hatinh.edu.vn Copy link